Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Viễn Thông Nam Long - NAM LONG® TELECOM là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp thiết bị viễn thông, công nghệ thông tin tại Việt Nam. Chúng tôi - Những con người đã có nhiều kinh nghiệm trong các khâu từ tư vấn, thiết kế, cung cấp, triển khai và hoàn thiện một hệ thống viễn thông, công nghệ thông tin cho nhiều doanh nghiệp và cơ quan nhà nước.


Với đội ngũ thạc sỹ, kỹ sư được đào tạo và làm việc nhiều năm trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin – Chúng tôi tự tin cam kết với khách hàng, đối tác luôn nhận được sự hỗ trợ và dịch vụ tốt nhất từ NAM LONG® TELECOM.Với mong muốn đóng góp cho sự phát triển của kinh tế xã hội Việt Nam trong thời đại mới, chúng tôi không ngừng tạo điều kiện để phát triển về con người, phát triển mối quan hệ với bạn bè năm châu, với các đối tác nhằm đa đạng hóa sản phẩm, giải pháp toàn diện hơn và tạo dựng một hình mẫu doanh nghiệp Việt với bạn bè quốc tế.

Hiện nay NAM LONG® TELECOM là đối tác cung cấp sản phẩm của nhiều hãng trên thế giới như: Aver, Polycom, Axis, Aten, Nec, Panasonic, Siemens,…Chúng tôi luôn trong tư thế sẵn sàng hợp tác trên tinh thần trách nhiệm và uy tín của một doanh nghiệp Việt.
Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người, Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Viễn Thông Nam Long tin rằng sẽ mang đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu và đem lại lợi ích lâu dài cho sự phát triển
Sự hài lòng của Khách hàng chính là thành công của chúng tôi. 

 

Địa chỉ công ty:
 
I. Địa chỉ Nam Long Corp - Polycom Việt Nam
 
 Tp.Hồ Chí Minh:Lầu 2 Tòa nhà GIC, 36A D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
 Hà Nội: P508, Tòa nhà Yên Hòa Shunshine, Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
 Nha Trang: 577, Đường 23/10, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà
 

Bạn Cần Hỗ Trợ?

Gọi Ngay: 0903 05 8877 (24/7)
Chúng tôi có một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được giải đáp và tư vấn một cách nhanh nhất.