SO SÁNH HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH AVER SVC500 VÀ SVC100
22-07-2017
Hội nghị truyền hình Aver SVC500 và SVC100 là hai sản phẩm cùng dòng có thiết kế, tính năng tương đồng, chỉ khác nhau số lượng điểm kết nối và khả năng nâng cấp đa điểm trong tương lại
REVIEW THIẾT BỊ HỘI NGHỊ AVER SVC500
20-07-2017
Thiết bị hội nghị Aver SVC500 là dòng sản phẩm đặc trưng cho giải pháp hội nghị truyền hình Aver. Aver cho ra đời các thiết bị hội nghị truyền hình trên nền tảng công nghệ cao, có khả năng cạnh tranh với các thiết bị viễn thông từ các nhà sản xuất khác.
ỨNG DỤNG HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH POLYCOM
10-07-2017
Thị trường kinh tế cạnh tranh và phát triển không ngừng, các doanh nghiệp tìm kiếm nhiều giải pháp để tối ưu hóa quá trình kinh doanh làm việc của mình. Trong đó, giải pháp hội nghị truyền hình được áp dụng để giải quyết các vấn đề phát sinh từ hội họp, trao đổi thông tin nội bộ, đối tác, khách hàng
TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ THIẾT BỊ HỘI NGHỊ  POLYCOM
08-07-2017
Nam Long Telecom không chỉ phân phối sản phẩm thông thường, mà còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ dùng thử, bảo hành, sửa chữa, gói làm mới,... sản phẩm tùy theo nhu cầu của Quý khách hàng. Hiểu được những tâm tư của khách hàng, Nam Long Telecom xin gửi tới Quý khách hàng gói dịch vụ “TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ THIẾT BỊ HỘI NGHỊ POLYCOM “.
NHÀ PHÂN PHỐI POLYCOM TẠI VIỆT NAM
30-06-2017
Với sự phát triển nhanh của thương hiệu Polycom – hãng sản xuất thiết bị hội nghị truyền hình hàng đầu thế giới, Polycom nhanh chóng được ưa chuộng tại Việt Nam, và hình thành mạng lưới phân phối thiết bị. Nam Long Telecom là nhà phân phối Polycom tại Việt Nam cùng với các chính sách từ hãng mang đến cho khách hàng các giải pháp ưu việt, cùng nhau làm việc tốt hơn, đem lại các giá trị bền vững.
ĐẠI LÝ POLYCOM VIỆT NAM – TRUNG TÂM BẢO HÀNH DỊCH VỤ
28-06-2017
Hiện nay tại Việt Nam, các thiết bị chuyên dụng của Polycom đang được ưa chuộng rộng rãi, Polycom trở thanh các tên đảm bảo cho chất lượng trong lĩnh vực hội nghị truyền hình, truyền thanh như những gì mà hãng Polycom đã làm được trên trường quốc tế. Các doanh nghiệp trong ngành điện tử - viễn thông đua nhau tìm kiếm cơ hội trở thành đại lý Polycom Việt Nam, trở thành đối tác của hãng sản xuất công nghệ cao danh tiếng này.
ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH POLYCOM
27-06-2017
Hội nghị truyền hình Polycom hoàn toàn có thể phục vụ cho các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, buôn bán phân phối sản phẩm dịch vụ, phục vụ tốt cho giáo dục, y tế, dược phẩm, báo chí -truyền thông, các ngành nghề khoa học - công nghệ...
REVIEW điện thoại hội nghị Polycom Soundstation2
19-06-2017
Nam Long Telecom làm clip review về thiết bị điện thoại hội nghị Polycom Soundstation2 để các bạn có cái nhìn trực diện về dòng sản phẩm hội nghị truyền hình nói chung và dòng Polycom Soundstation2 nói riêng.
Đại Lý Polycom
13-06-2017
Đại Lý Polycom Tại Việt Nam, Được sự ủng hộ và nhiệt huyết Nam Long Telecom được chính thức là nhà phân phối của Polycom.
Nam Long Telecom Đạt Nhà Phân Phối Chính Thức Thiết bị HNTH Polycom tại Việt Nam
03-05-2017
Qua quá trình xây dựng giải pháp chất lượng cho nhiều đơn vị, Nam Long Telecom Đạt đã tở thành Nhà Phân Phối Chính Thức Thiết bị HNTH Polycom tại Việt Nam. chúng tôi có đội kỹ thuật hùng hậu, có đội hỗ trợ khách hàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, có bộ phận hỗ trợ kỹ thuật 24/7, có đội chăm sóc khách hàng khi đã lắp đặt xong.
Bạn Cần Hỗ Trợ?
Gọi Ngay:
0903 05 8877 (24/7)
Chúng tôi có một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được giải đáp và tư vấn một cách nhanh nhất.