Loa di động chuyên cho đàm thoại Sennheiser SP 20
24-11-2017
Sennheiser SP 20 là Loa di động chuyên dụng cho đàm thoại trong các cuộc hội nghị, nhỏ gọn được thiết kế cho các doanh nghiệp truyền thông hợp nhất để thực hiện cuộc gọi hội nghị nhóm cá nhân hoặc nhóm nhỏ qua PC, điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Được tạo ra cho các doanh nghiệp chuyên nghiệp, những người cần các giải pháp hội nghị linh hoạt và những người yêu cầu thiết kế đặc biệt, âm thanh hội nghị xuất sắc và tính năng thân thiện.
NAM LONG TELECOM MỞ RỘNG HỆ THỐNG TRÊN TOÀN QUỐC
24-10-2017
NAM LONG TELECOM đã và đang mở rộng hế thống, thành lập nhiều chi nhánh trên toàn quốcnhằm để đáp ứng nhu cầu khách hàng, tọa lạc tại những vị trí đắc địa nhất trên cả nước: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang và Đà Nẵng. Để đánh dấu sự thành công này, Nam Long Telecom triển khai nhiều chương trình hậu mãi hấp dẫn, nhằm tri ân khách hàng trên cả nước với nhiều quà tặng cực hấp dẫn khi mua thiết bị Hội nghị truyền hình Polycom.
KHUYẾN MÃI SIÊU KHỦNG NHÂN DỊP KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG
30-09-2017
Khi mua Polycom Soundstation2 – điện thoại chuyên dụng cho hội họp bất kỳ: giảm giá 50% + tặng kèm quà tặng sành điệu ví da cao cấp nam, nữ. Hoặc lắp đặt một hệ thống camera bất kỳ: giảm ngay 30% chi phí + tặng kèm ví da. Chương trình áp dụng từ ngày 28/9 đến hết tháng 10.
POLYCOM RA MẮT REALPRESENCE DESKTOP VÀ MOBILE PHIÊN BẢN 3.8
12-09-2017
Hãng Polycom luôn cho chúng ta những giải pháp hội họp tuyệt vời nên không ngừng tân tiến những công nghệ để ngày càng chiếm được sự hài lòng của khách hàng. Mới đây, Polycom đã cho ra mắt RealPresence Desktop và Mobile phiên bản 3.8 với nhiều tính năng mới và tiện lợi hơn cho người dùng.
Khuyến mãi kép siêu khủng Polycom Soundstation2
01-09-2017
Khi mua Polycom Soundstation2 – điện thoại chuyên dụng cho hội họp bất kỳ nhận ngay khuyến mãi kép: giảm giá 50%, kèm quà tặng sành điệu, chương trình áp dụng đến hết tháng 10.
SO SÁNH CÔNG NGHÊ CLOUD VÀ UC
14-08-2017
Hiện tại, thị trường công nghệ tại Việt Nam và các nước trên thế giới đã quen thuộc với công nghệ điện toán đám mây Cloud giúp ảo hóa các tài nguyên máy tính trên nền tảng Internet. Thêm vào đó công nghệ truyền thông hợp nhất UC tạo ra hệ sinh thái truyền thông hợp nhất. Vậy giữa Cloud và UC có những điểm khác biệt gì và đâu là lựa chọn tốt cho doanh nghiệp?
CHO THUÊ MCU (THIẾT BỊ KẾT NỐI ĐA ĐIỂM)
08-08-2017
Sau khi triển khai chính sách trải nghiệm miễn phí MCU và nhận được nhiều lời khen tích cực từ phía khách hàng về chất lượng cũng như tính hiệu quả sử dụng. Nam Long Telecom chính thức cho ra mắt bảng giá cho thuê MCU giúp người dùng có thể tùy chọn theo nhu cầu và hội nghị truyền hình không bao giờ dễ hơn
POLYCOM GROUP 700 | REVIEW
03-08-2017
Polycom Group 700 được thiết kế để tích hợp vào các phòng họp lớn, phòng tập huấn, phòng học và các không gian làm việc khác có yêu cầu phức tạp. Bởi các phòng trên yêu cầu sự linh hoạt hơn trong hội thoại video, âm thanh và nội dung và thường cần phải được kết hợp chặt chẽ với các bộ phận khác của phòng họp để có trải nghiệm tốt hơn
REVIEW ĐIỆN THOẠI HỘI NGHỊ POLYCOM SOUNDSTATION DUO
27-07-2017
Polycom Soundstation Duo là dòng điện thoại hội nghị phù họp với nhu cầu hội họp của nhiều doanh nghiệp. Thiết bị kết nối được với tổng đài Analog và IP cho phép doanh nghiệp linh hoạt các kết nối của mình.
POLYCOM MSR SERIES SẮP BÙNG NỔ TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM
25-07-2017
Polycom MSR Series là dòng thiết bị hội nghị truyền hình kết hợp giữa công nghệ âm thanh và hình ảnh tuyệt vời của Polycom với sự đơn giản và tiện lợi của Skype for Bussiness.
Chúng tôi có một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được giải đáp và tư vấn một cách nhanh nhất.